• vong-tay-bac-950-mem
  • vong-tay-bac-950-mem-1

VÒNG TAY BẠC 950 MỀM

()

580.000vnd

399.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

Vòng tay bạc 950 FASCINO là loại sản phẩm được làm bằng bạc 950 (nghĩa là tỉ lệ 95% bạc, cao hơn bạc 925 là 92,5% bạc) do chính công ty của FASCINO đặt gia công sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm hoàn toàn làm bằng bạc nguyên chất, không xi mạ, có khắc thương hiệu của công ty là FSJ950 (FaScinoJewelry950) trên mỗi sản phẩm.

Sản phẩm đi kèm tag, có 3 size, 16cm - 17cm - 18cm

Hướng dẫn khách đo size: dùng thước dây quấn quanh vị trí tay muốn đeo, ví dụ cổ tay, nếu khách đeo ít charm và ôm tay thì cộng thêm 1 cm, nếu khách muốn đeo nhiều charm và thoải mái thì cộng thêm 2 cm. Khách lưu ý 1 cm của vòng tay chênh lệch nhau khá nhiều, khách hay có tâm lí mua size nhỏ sợ chật nên hay đặt size to rồi thành ra vòng quá rộng, khách nên đo kĩ tay trước khi quyết định. Size tay của 1 bạn nữ thông thường là 16cm, dáng người tròn thì 17cm, 18cm chỉ dành cho những người có size tay khá lớn nên là size ít phổ biến nhất -> shop khuyến nghị khách hạn chế chọn size 18cm vì size này rất rộng, nếu mua về đeo không vừa thì đổi trả cũng bất tiện. Khách có thể nhắn tin cho shop để dc tư vấn đặt size chính xác hơn.

Cách bảo quản: bạc là kim loại dễ bị oxi hóa nên tiếp xúc tối thiểu với nước, mồ hôi, nhiệt độ cao để sản phẩm lâu ngả màu. Khi sản phẩm bị ngả màu, ố vàng, đen thì có thể dùng khăn lau bạc chuyên dụng lau mạnh sẽ sáng bóng lại như cũ, sau thời gian dài thì có thể mang ra các tiệm kim hoàn đánh bóng lại với giá 10k/sp là sản phẩm sẽ mới như khi vừa mua về.

Bảo hành: đổi mới sản phẩm cho khách nếu phát hiện lỗi sau khi mở hộp, khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận được và liên hệ sớm với shop nếu phát hiện sản phẩm có vấn đề.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm