• red-heart-09-silver-charm-950

CHARM HAI NỬA TRÁI TIM

(ID: 19)

249.000vnd

149.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC TIM ĐÔI

Biểu tượng trái tim dành cho tình yêu trở nên phổ biến vào thế kỷ 15 ở châu Âu. Những gì ban đầu người ta biết về trái tim là bắt đầu đập nhanh hơn khi người ta lo lắng hay bị kích động. Xuất phát từ đấy, trái tim được coi là nơi chứa đựng xúc cảm và cảm giác. Và một trong những cảm xúc mạnh mẽ nhất của con người chính là tình yêu. Trước kia, các biểu tượng trái tim thường chỉ tràn ngập vào ngày Lễ Tình Yêu hoặc trong các đám cưới. Ngay này, bất kì nơi đâu có tình yêu, ở đó sẽ xuất hiện biểu tượng này.

Charm bạc Trái tim đôi đúng với tên gọi của nó, là hai nửa của một trái tim. Bản thân mỗi phần của charm là một hình trái tim nhưng chúng sẽ bị khuyết, không được căng đầy như một trái tim thực sự. Chỉ khi ghép hai mảnh vào nhau, trái tim mới trở nên trọn vẹn. Mỗi nửa trái tim đều có chữ “ Me” và nửa kia có chữ “You”, thể hiện tình yêu của anh và em là không thể tách rời. Trong lòng mỗi mảnh trái tim đó lại có một trái tim nhỏ màu đỏ thắm, tượng trưng cho sự nồng nhiệt, đầy nhiệt huyết và nồng ấm của những người đang yêu nhau. Đi kèm đó là một vòng nhẫn vàng nhỏ. Tất cả đều gợi về đám cưới và hạnh phúc lứa đôi.

Những món quà giản dị thể hiện tình cảm của các cặp đôi thuộc về nhau mà không cần phải đến ngày lễ Tình yêu mới dám thổ lộ. Charm bạc trái tim đôi là món quà tuyệt vời để thay cho lời tỏ tình muốn nói với người mình yêu. Những chàng trai, cô gái, đã yêu và đang yêu nên sắm cho mình một charm Trái Tim Đôi để dành tặng cho nửa kia của mình. Điều đó như sẽ thay lời muốn nói “Chúng ta mãi mãi thuộc về nhau, không bao giờ tách rời”.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm