• charm-thien-than

CHARM THIÊN THẦN

(ID: 35)

206.000vnd

129.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC THIÊN THẦN

Hình ảnh thiên thần với đôi cánh diệu kì chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với mỗi người. Trong bộ sưu tập Charm bạc, Charm bạc Thiên thần mang ý nghĩa đặc biệt mà có lẽ ai cũng mong muốn: Có một vị thần hộ mệnh luôn bên mình.

Chắc hẳn hai từ Thiên Thần cũng đủ nói lên sự nhân từ và chủ nghĩa duy tâm. Thiên sứ, còn gọi là thiên thần. Chữ "thiên" nghĩa là trời còn chữ "thần" nghĩa là cái gì đó linh thiêng, gộp lại thành từ có nghĩa là cái gì đó linh thiêng từ trời. Trong đời sống tâm linh của mỗi con người, biểu tượng thiên thần luôn giữ vị trí vô cùng đặc biệt. Chúng vừa thể hiện đức tin con người vào những điều tốt đẹp của cuộc sống, vừa mong muốn khát khao may mắn và những phép màu sẽ đến với mỗi người. Rất nhiều người tin vào thần hộ mệnh của mình. Ý nghĩ rằng có ai đó ở trên trời cao quan tâm riêng tới mình, nằm sâu trong tiềm thức của con người.

Charm bạc Thiên Thần với hình thiên thần nhỏ, xinh xắn, và đôi cánh bằng khung bạc, gắn đá, tạo nên vẻ đẹp thuần khiết thần tiên. Những thiên thần có cánh với đôi cánh trắng muốt mang đến sự bình yên trong tâm hồn, bình an, may mắn và thành công trong cuộc sống. Charm bạc Thiên thần không chỉ là món trang sức dễ thương mà còn mang đến cho bạn cảm giác an lành, thoải mái. Chính sự ổn định về tâm lí, tin vào những điều tốt đẹp là tiền đề quan trọng để may mắn trong cuộc sống sẽ thực sự đến với bạn.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm