• charm-taurus-kim-nguu-433

CHARM TAURUS KIM NGƯU

(ID: 2)

199.000vnd

99.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC KIM NGƯU

Chòm sao Kim Ngưu, tên Latinh Taurus, là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo. Nếu bạn có ngày sinh trong khoảng từ 21/4 đến 21/5 thì Charm Kim Ngưu chính là món quà tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Trong xã hội tôn thờ các vị thần, bò đực được tôn vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu, là biểu tượng của đất. Hình ảnh cách điệu cái đầu của con bò đực là biểu tượng của Kim ngưu. Tuy nhiên, từ hình dáng này mà biểu tượng kim ngưu có nhiều biến thể khác nhau. Có thể đó là đường nối các vì sao chòm Kim Ngưu, có thể chỉ là hình hai chiếc sừng đầu bò.

Charm bạc Kim Ngưu được thiết kế với hình dáng mỏng, dẹt, có lỗ luồn dây ở phía trên. Chính vì thế, charm này có thể kết hợp với vòng đeo tay hoặc thay thế mặt dây chuyền đều rất hợp lí. Charm có hình dáng con bò với sừng nhọn đang húc về phía trước như sẵn sàng phá tung mọi rào cản, cản trở trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo được coi như bùa hộ mệnh của mỗi người được sinh ra vào cung đó. Cung hoàng đạo Kim Ngưu được thống trị bởi thần sắc đẹp Vệ Nữ nên dễ bị thu hút bởi cái đẹp.

Một món phụ kiện đơn giản cũng có thể mang lại nhiều điều may mắn nếu bạn biết chọn lựa những món phù hợp với cung hoàng đạo của mình. Sở hữu Charm Kim Ngưu sẽ giúp bạn thấy tự tin, vui vẻ, không cảm thấy bi quan chán nản khi gặp khó khăn.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm