• charm-ngan-cua-trai-tim-419

CHARM NGĂN CỬA TRÁI TIM

(ID: 21)

207.000vnd

99.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC TIM - NGÀN NGĂN TÌNH YÊU

Tình yêu luôn ẩn chứa những bí ẩn không có lời giải đáp. Sự bí ẩn đó, chính là cảm hứng để tạo nên Charm bạc trái Tim – Ngàn ngăn trái tim. Không phải ngẫu nhiên mà mỗi món đồ trang sức dù nhỏ nhất, cũng có ngôn ngữ biểu thị riêng, linh hồn riêng của chúng. Bạn có thể thấy biểu tương trái tim ở rất nhiều các món đồ trang sức khác nhau, thế nhưng đến với những charm bạc trái tim đặc biệt này, mỗi hình dáng, mỗi thiết kế đều mang những ẩn ý sâu sắc.

Viên charm bạc này có thiết kế tưởng như rất đơn giản, nhưng thực tế, đó là hình trái tim được chia nhiều ngă nhỏ, với các các hình dáng to nhỏ, độ cao thấp khác nhau tạo cảm giác sâu thẳm. Đặc biệt, hình giọt nước ở giữa như mở ra cả không gian thăm thẳm đầy bí ẩn. Sợi dây đeo hình xoắn bện gọi cảm giác về sự gắn kết chặt chẽ.

Viên charm bạc nhỏ nhắn này chỉ có bạc đơn sắc, chính vì thế bất kì chàng trai cô gái nào cũng có thể sử dụng được. Chỉ cần bạn đang hướng về tình yêu, đang đi tìm tình yêu hay có những băn khoăn chưa giải đáp được trong chuyện tình duyên, thì charm bạc này sẽ thay lời bạn muốn nói. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc mệnh Kim thì viên charm này sẽ mang đến cho bạn sự tương hỗ về phong thủy tuyệt vời. Hãy kết hợp các màu trên vòng Pandora với Charm bạc trái tim làm màu chủ đạo, sau đó đến viên charm màu vàng, nâu. Cách thêm màu như vậy là thêm màu vượng cho mệnh Kim, giúp cho chủ nhân của charm luôn cảm thấy may mắn và vui vẻ.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm