• charm-nang-luong-den-407

CHARM NĂNG LƯỢNG ĐEN

(ID: 13)

236.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC CẦU 06 – NĂNG LƯỢNG VẠN NĂNG

Charm bạc cầu này đã sử dụng hai màu sắc tương phản nhất Đen -Trắng. Điều đặc biệt là hai màu sắc này cùng đan xen, không có sự phân biệt sắc màu chủ đạo. Hai đầu là hai hình mũ nấm nhô lên, khiến cho viên charm trở nên lạ mắt. Tiếp đến là vòng đá chạy theo hai đầu của viên charm. Phần chính giữa là các sợi bạc đan xen hình mắt lưới, trên nền mặt cầu màu đen. Trong quá trình gia công và chế tác là sự tỉ mỉ và cẩn trọng đến từng mm. Hai dải đá trắng nhỏ li ti được khảm ở hai đầu của hình cầu tạo một khoảng sáng nhất hình cầu.

Cả viên charm như một trục quay vạn năng, sẵn sàng mở ra những cánh cửa mới cho bất kì ai sở hữu. Đặc biệt, viên charm này chú trọng và đường nét và hình khối tạo phong cách mạnh mẽ. Chính vì thế, nó thuộc về những người cá tính, dám thể hiện bản thân. Không chỉ các bạn nữ mà các bạn Nam cũng có thể sử dụng viên charm Năng Lượng Vạn Năng này để thể hiện cá tính của riêng mình.

Dưới cái nhìn của thuật phong thủy, hai sắc màu đen trắng phối hợp sẽ mang đến may mắn, sự thuận lợi cho người mạng Kim và mạng Thủy. Màu trắng là màu sở hữu bản mệnh của những người mệnh Kim. Kim sinh Thủy, do đó, nếu bạn mệnh Kim thì viên charm này với chất liệu bạc và màu trắng, sẽ rất tốt cho bạn. Với những người mệnh Thủy, sự kết hợp đen trắng là “cặp bài trùng” nhân đôi sự may mắn. Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm