• charm-manh-ghep-trai-tim-424

CHARM MẢNH GHÉP TRÁI TIM

(ID: 20)

222.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC TIM 008 - PHÉP CỘNG TÌNH YÊU

Charm Bạc Trái Tim – Trái tim chỉ trọn vẹn khi ghép đúng mảnh ghép cuối cùng.

Khi chọn một Viên charm bạn thường hướng đến điều gì? Tính thời trang? Giúp cân đối và hài hòa về phong thủy, mang lại may mắn? Hay đôi khi vì viên charm đó quá độc đáo và ý nghĩa như charm Phép Cộng Cho Trái tim.

Người ta thường nói trong tình yêu, có những phép cộng thừa, nhưng bạn có biết, với những trái tim đang đơn lẻ, phép cộng chính là sự chờ đợi một mảnh ghép cuối cùng hoàn chỉnh. Và chỉ có duy nhất một mảnh ghép có thể đặt khít vào đó mà thôi. Viên charm bạc trái tim này cũng vậy. Trái tim bằng bạc, với các dấu chữ thập sóng đôi một, duy chỉ có một cặp đôi chữ thập là bị khuyết đi một nửa. Chữ thập ấy lại để ngay bên cạnh, tựa như chiếc chìa khóa còn đang để ngỏ. Phần còn thiếu ấy được đính ra bên lề như một chiếc chìa khóa, với chữ Love nhỏ màu đỏ. Đây là viên charm thực sự tinh tế và đầy ý nghĩa .
Charm bạc trái tim phù hợp với tất cả những người đang yêu, đã yêu và sẽ yêu. Nếu như bạn muốn ngỏ lời với một ai đó, đây sẽ là món quà ẩn chứa lời tỏ tình ý nghĩa. Nếu bạn còn đang độc thân, hãy coi như đây là chiếc bùa may mắn trong tình duyên, giúp bạn tìm thấy chìa khóa trái tim mình, tìm thấy một nửa đích thực. Với một món đồ xinh xắn và nhiều ý nghĩa, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm