• charm-hoa-thuoc-duoc-trang-410

CHARM HOA THƯỢC DƯỢC TRẮNG

(ID: 15)

217.000vnd

129.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC CẦU 09 - HOA THƯỢC DƯỢC TRẮNG

Charm Bạc Cầu có hình bông hoa mẫu đơn nhiều cánh. Chính giữa, nhụy hoa là viên đá lớn nhiều mặt cắt lóng lánh, bốn góc là bốn viên đá nhỏ xíu như tạo thế vững trãi của bốn phương trời đất. Những cánh hoa cong mềm mại, được xếp thành hai lớp khiến cho cả quả cầu như đang bung nở. Những cánh hoa cong đều, uốn dần về phía sau cho thẩy một bông hoa đang nở căng tràn sức sống.

Trong các loài hoa, hoa thược dược được xếp hàng thứ hai sau mẫu đơn và được coi là “hoa tướng.” Đây là loài hoa không bao giờ ngừng nghỉ như các loại hoa khác. Hoa nở từ tháng bảy đến tận cuối mùa thu, hoa chưa tàn thì các nụ mới đã mọc đầy, không ngừng nghỉ ngơi như các loài hoa khác, vì thế người ta coi Thược dược là ý nghĩa của sự biết ơn.

Nhưng bạn có biết rằng một bông thược dược trắng sẽ mang hàm nghĩa “Tôi bắt đầu yêu bạn rồi đó”. Đó là ngôn ngữ riêng của các loài hoa và khi đưa hình tượng hoa đó vào trang sức, trang sức cũng mang ẩn ý như vậy. Charm bạc Cầu Thược dược trắng sẽ mang đến cho bạn sự bền bỉ, kiên nhẫn như chính đức tính của loài hoa này. Với những cô nàng tinh tế, nhẹ nhàng, đây còn là món trang sức thể hiện tâm hồn thuần khiết, với màu trắng của đá, của bạc, và bông hoa đang nở. Charm bạc trắng có thể kết hợp với các charm màu nổi khác để tạo nên chiếc vòng tay cá tính, trắng kết hợp đen, đỏ, xanh dương hoặc màu vàng đất đều rất hài hòa. Dựa trên cung mệnh của mình, bạn có thể lựa chọn màu phối một cách hợp lí.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm