• charm-hoa-sapphire-443

CHARM HOA SAPPHIRE

(ID: 26)

198.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC HOA MAI

“Nhất sinh đê thủ bái Mai hoa” ( Nghĩa là cả cuộc đời chỉ cúi đầu trước vẻ đẹp của hoa Mai). Đó là câu nói thể hiện vẻ đẹp tinh khiết, cao quý của hoa mai. Với vẻ đẹp đó, không có gì ngạc nhiên khi hoa mai là biểu tượng không thể thiếu trong bộ sưu tập charm bạc của chúng tôi.

Charm Hoa mai bạc được thiết kế với bảy cánh hoa gắn đá trắng và nhụy màu xanh nổi bật. Ở phương Tây, theo trường phái Thuật số do nhà toán học Pytago sáng lập thì số 7 là con số về những điều huyền bí, thần kỳ. Số 7 tượng trưng cho sức mạnh thần linh trong thiên nhiên. Số 7 được coi là con số may mắn tại Trung Quốc vì phát âm của nó gần giống với "cuộc sống". Con số này cũng là biểu tượng về sự thống nhất và được coi là một điềm tốt trong mối quan hệ bạn bè, tình yêu.

Hoa mai còn mang ý nghĩa sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng. Người ta chọn Mai cho sự phú quý và giàu sang. Năm cánh của hoa mai tượng trưng cho ngũ phúc: khoái lạc, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, hòa bình, lại hợp âm dương ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hoả – Thổ. Với các ý nghĩa đó, Charm bạc Hoa Mai như một lá bùa nhỏ may mắn nên mang theo bên mình, không chỉ thể hiện vẻ đẹp tinh khiết mà còn mang nhiều năng lượng của sự may mắn. Đặc biệt, bông hoa có đá xanh nổi bật làm nhụy. Do đó, với những người mệnh Thủy, món đồ trang sức này sẽ mang đến thêm bội phần thuận lợi.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm