• charm-ho-diep-mong-414

CHARM HỒ ĐIỆP MỘNG

(ID: 14)

249.000vnd

129.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC HOA BƯỚM – HỒ ĐIỆP MỘNG

Sự bung nở, tràn đầy sức sống là cảm giác đầu tiên khi ngắ charm bạc Hoa Bướm – Hồ Điệp Mộng. Hoa – và bướm – là cặp biểu tượng cho cái đẹp, lãng mạn, ngọt ngào, sự bay bổng. Những bông hoa bạc năm cánh, được đính nhụy đá trắng, phía trên là những cánh bướm đồng màu. Cánh hoa cánh bướm đan xen, chen nhau tạo cảm giác như một khu vườn mùa xuân đầy sức sống.

Với Charm bạc hoa bướm thể hiện sự trọn vẹn trong tình yêu, nếu bạn nhận được món quà này từ người yêu của mình thì ý họ muốn gửi gắm là “ Anh / em muốn tình yêu của chúng ta thật ngọt ngào và trọn vẹn”. Cánh bướm là biểu tượng cho tình yêu lãng mạn. Vì vậy, một người độc thân có thể sử dụng trang sức hình bướm thể hiện sự mong muốn về một tình yêu tự do và lãng mạn. Còn những người đã có một nửa của mình, thì biểu tượng loài bướm sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn được dài lâu và thành tâm.

Theo các chuyên gia phong thủy, biểu tượng hình bướm mang lại may mắn, tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Bướm được xem là hiện thân của sự chuyển đổi, từ một cái kén buồn tẻ trở thành con vật với màu sắc cuốn hút, nên có thể giúp bạn cải thiện cuộc sống, thể hiện sự khát khao của con người về một cuộc sống tự do tự tại. Nếu như bạn muốn cải thiện các mối quan hệ tình cảm, chuyện tình duyên,hãy kết hợp cùng với các charm trái tim bạc trong bộ sưu tập charm bạc của chúng tôi. Xen giữa các charm bạc, có thể thêm vào các viên charm pha lê đỏ. Sự phối hợp các màu sắc tương trợ nhau sẽ mang đến may mắn cho cung tình duyên của bạn.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm