• charm-dong-ho-bao-thuc-435

CHARM ĐỒNG HỒ BÁO THỨC

(ID: 29)

198.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC ĐỒNG HỒ

Trên thế giới này, thứ quý giá nhất không phải vàng bạc châu báu mà chính là thời gian. Đồng hồ là thứ duy nhất có thể đong đếm, định lượng được thời gian. Chính vì thế, charm đồng hồ như lời nhắc nhở “Thời gian luôn vận động, hãy biết trân trọng hiện tại.”

Charm đồng hồ có thiết kế hình dáng một chiếc đồng hồ báo thức, với mặt đồng hồ màu đen, các con số nổi màu vàng rất nổi bật. Với kích thước nhỏ, gọn, nhưng vẫn mang dáng dấp của một chiếc đồng hồ thực sự. Khi nhìn vào đó, chúng ta có thể thấy thời gian như ngưng lại.

Thời gian luôn là thứ tuyệt vời nhất trên đời, không ai có thể mua được thời gian, không ai đủ quyền lực để sai khiến nó. Thời gian luôn siêng năng cần mẫn. Khi mọi người làm việc, nó cũng làm việc. Khi mọi người nghỉ ngơi, nó cũng không dừng lại. Từng giờ từng phút từng giây trôi qua cứ âm thầm lặng lẽ. Vì vậy với charm đồng hồ trên tay sẽ luôn như một lời nhắc nhở với bạn "Thời gian không chờ đợi bất cứ một ai”, vì vậy chúng ta hãy sống và sử dụng thời gian sao cho hữu dụng nhất, ý nghĩa nhất, hãy biết trân trọng cuộc sống này. Charm đồng hồ là một trong những quà tặng có ý nghĩa nhất được nhiều người ưa chuộng bởi các tầng lớp ý nghĩa sâu xa của nó. Nếu là tặng cho người yêu, điều đó có nghĩa là tình cảm của chúng ta luôn gắn bó bền vững. Nếu là tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình, đó sẽ là thông điệp “ Tôi trân trọng từng khoảnh khắc, từng kỉ niệm bên bạn”.

Hãy làm chủ thời gian của mình, không để lãng phí bất cứ một phút giây nào của cuộc sống bằng cách sở hữu viên Charm bạc đồng hồ.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm