• charm-da-ngam-lon-vang
  • charm-da-ngam-lon-vang-1
  • charm-da-ngam-lon-vang-2

CHARM ĐÁ NGÀM LỚN - VÀNG

(Golden Shadow)

  • Charm Pha Lê Crystals From Swarovski Ánh Sáng Rạng Đông CPL 01 - Vàng Nhạt thể hiện sự quyến rũ, mạnh mẽ của người phụ nữ, viên đá không chỉ thể hiện tính cách mà còn mang đến sự may mắn cho những cô gái sở hữu nó.
  • Màu vàng là màu của sự tươi mới, trẻ trung, căng tràn sức sống, màu sắc này còn làm tôn thêm nét đẹp cho trang phục của chị em phụ nữ.
  • Những viên pha lê trong "Ánh sáng rạng đông" được cắt theo hình đa giác với độ giày nhất định, ánh sáng phản chiếu từ bên trong, viên pha lê có độ chiết quang cao sau khi được mài gọt cẩn thận, có thể nhìn thấy được nhiều màu sắc, đặc biệt là màu cầu vồng. Đây là tuyệt tác trong các viên pha lê, giúp chị em thêm phần tự tin thể hiện mình giữa đám đông.
  • Viên charm có khả năng phản chiếu ánh sáng rất tốt, là sản phẩm giúp bạn nổi bật giữa đám đông, đặc biệt là trong các bữa tiệc tùng.
  • Sản phẩm còn là món quà ý nghĩa dành tặng chị em phụ nữ.

680.000vnd

449.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM PHA LÊ VÀNG NHẠT

 

 

Đối với những viên Charm, nếu như được cắt khắc theo kích thường nhỏ, chúng có thể tạo ra sự tinh tế với các sắc màu phản sáng lấp lánh. Còn với các mặt cắt sắc đa giác như viên Charm Ánh Sáng Rạng Đông này, với độ dày nhất định, ánh sáng lại phản chiếu từ bên trong. Pha lê có độ chiết quang cao sau khi mài gọt cẩn thận, khi ánh sáng chiếu vào thì có khúc xạ và nhìn vào thấy nhiều màu sắc, sáng bóng, có sắc cầu vồng trong hạt. Bởi thế, khi ngắm nhìn viên Charm này, đó không chỉ là màu vàng của nắng sớm, một màu vàng dịu nhẹ, mà dưới ánh nắng, bạn sẽ có cơ hội thấy được lấp lánh cả ánh cầu vồng.

Các viên Charm với sắc màu rực rỡ sẽ đòi hỏi khéo léo trong việc lựa chọn màu phối hợp. Nhưng với sự dịu dàng như tia nắng mai, Viên Charm Pha Lê Vàng Nhạt, bạn sẽ rất dễ dàng trong việc phối hợp trang phục, phụ kiện cũng như các sắc màu Charm khác cho chiếc vòng cá tính của mình. Với màu vàng nhạt lấp lánh ánh phê trắng, món đồ trang sức nhỏ này cũng sẽ khiến các bạn gái trở nên vô cùng nữ tính và dịu dàng.

Màu Vàng vốn là màu chủ đạo của Thổ và cũng hài hòa với Mệnh Kim. Chính vì thế, những người có hai mệnh này, khi sử dụng các Charm với sắc vàng sẽ góp phần hướng tới mối quan hệ tương sinh, sự hài hòa và tránh mối quan hệ tương khắc. Thêm vào đó, màu vàng vốn luôn gợi cảm giác về nguồn năng lượng tươi mới, sức sống mới.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm