• charm-da-ngam-lon-nau
  • charm-da-ngam-lon-nau-1
  • charm-da-ngam-lon-nau-2

CHARM ĐÁ NGÀM LỚN - NÂU

(Brown)

  • Charm Pha Lê Crystals From Swarovski Ánh Sáng Mộng Mơ CPL 05 - Tím Đậm được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mong manh rực rỡ của thiên nhiên.Mỗi viên đá được thiết kế phản ánh sự tương tác của ánh sáng và màu sắc.
  • Mỗi viên đá đều mang một màu sắc riêng thể hiện 12 cung hoàng đạo. Những viên đá quý Pha lê có thể phù hợp với mọi lựa tuổi thể hiện được tính cách và vẻ đẹp quý phái của chủ nhân.
  • Với tính năng sáng bóng và đa dạng, những viên đá quý Pha lê được thiết kế bao gồm: một phần bên trong bằng thép không gỉ chất lượng cao và một lỗ có kích thước khoảng 4.5 mm để bạn có thể kết hợp với dây bằng da hoặc cao su đều thích hợp. Với sự đa dạng về màu sắc và nhẹ nhàng về thiết kế bạn có thể kết hợp với các loại trang phục từ dao phố đến tiệc tùng đều hoàn hảo.
  • Đây là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng chị em phụ nữ.

680.000vnd

449.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm