• charm-chim-canh-cut-430

CHARM CHIM CÁNH CỤT

(ID: 40)

198.000vnd

129.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC CHIM CÁNH CỤT
Charm bạc Chim cánh cụt là một trong những charm bạc dễ thương nhất. Với hình chú chim cánh cụt đội vương miện nhỏ, trên ngực chú chim có in dòng chữ Caesar. Đây là danh hiệu của các hoàng đế La Mã từ Augustus đến Hadrian. Chú chim cánh cụt có màu vàng nhạt dịu nhẹ, phù hợp với màu sắc của hoàng cung vua chúa. Chiếc mỏ và đôi chân được phủ màu vàng bóng, hài hòa với màu của chú chim. Vị trí dây luồn được đặt tại phần cánh tay, tạo cảm giác chúng như đôi ngắn của các chú chim cánh cụt.

Với các bạn trẻ, khi sự yêu thích trang sức vượt qua khỏi sự đơn thuần chỉ để làm đẹp, mà đó còn là phong cách, là lối thể hiện cá tính của riêng mình. Chính vì thế, những người chế tác charm đã rất sáng tạo để đưa vào trong các thiết kế của mình những biểu tượng, những hình thù mang nhiều ý nghĩa nhất. Charm bạc Chim Cánh cụt là một trong những thiết kế đã làm được điều đó. Hình thù và họa tiết của chú chim cánh cụt như lời khẳng định về dòng dõi hoàng tộc rất đỗi cao quý.

Bản thân biểu tượng chim cánh cụt là biểu tượng của tình yêu đôi lứa không bao giờ xa rời. Loài chim này đứng đầu bảng khi nói về các loại động vật chung thủy. Chính vì thế, charm bạc này có thể thay cho lời hứa hẹn về tình yêu. Vì vậy, nếu bạn muốn thổ lộ với ai đó về sự chung thủy trong tình yêu của mình, hãy tặng cho Charm chim cánh cụt này.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm