• charm-cau-vong-da-sac

CHARM CẦU VỒNG ĐA SẮC

(ID: 6)

366.000vnd

229.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC TRỤ - CẦU VỒNG ĐA SẮC

Bạn đã từng ngưỡng mộ vẻ đẹp của cầu vồng bảy sắc? Nếu vậy, chắc chắn bạn sẽ khó cưỡng lại vẻ đẹp của Charm bạc trụ Cầu Vồng Đa Sắc. Viên charm này không hội tụ đủ bảy màu mà mang 4 màu cơ bản của cầu vồng: lục, lam, cam. Charm có thiết kế hình trụ. Đây là hình mang lại cảm giác an toàn và vững trãi nhất. Hai đầu charm lại có bọc đai bạc sáng tạo sự chắc chắn, bền bỉ.

Có thể nói đây là một trong những thiết kế nổi bật nhất của các charm bạc có gắn đá màu sắc. Các viên đá nhỏ với ba loại màu xanh khác nhau và một viên màu cam nhẹ. Thông thường, đá trang sức màu cam rất khó phối vì độ rực của nó. Thế nhưng, với ba viên đá màu xanh lớn hơn đặt bên cạnh, màu cam đã được tiết chế rất nhiều đội chói. Các màu sắc đặt cạnh nhau đã tạo ra cả thế giới màu sắc tươi vui rực rỡ và rất đỗi trẻ trung. Ba màu xanh không bị hòa lẫn vào nhau mà tôn nhau lên, phản chiếu vào nhau. Mỗi viên có một vẻ đẹp riêng. Các gam màu mạnh, nóng, luôn rất phù hợp với các bạn trẻ, năng động và cá tính.

Từ xa xưa, các bậc vua chúa đã dùng đá trang sức như một vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Họ có niềm tin chúng sẽ giúp mình trở nên thông thái hơn. Chính vì thế, Charm bạc trụ với thiết kế đá đa sắc, mỗi màu sắc lại có khả năng trong hấp thụ năng lượng tiêu cực và phát tát năng lượng tích cực tốt cho sức khỏe con người .

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm