• charm-canh-hoa-trong-suong-409

CHARM CÁNH HOA TRONG SƯƠNG

(ID: 9)

211.000vnd

129.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC CẦU 08 – CÁNH HOA BẠC TRONG SƯƠNG

Sự tinh khiết của những cánh hoa giản dị gợi đến những bông hoa trong vườn còn ngậm sương sớm. Đó là cảm giác của charm cầu bạc – Cánh Hoa Bạc Trong Sương mang đến. Bạc vốn là chất liệu làm đồ trang sức vô cùng phổ biến và dễ gặp. Chính vì thế, chế tác trang sức bạc không hề khó, cái khó nhất chính là để món đồ trang sức ấy có được cái hồn thu hút người đối diện, để món đồ trang sức đó là độc nhất. Và charm hình cầu Cánh Hoa Bạc trong sương đã làm được điều đó.

Những bông hoa bằng bạc kết lại với nhau thành hình cầu. Ở mỗi đầu của hình cầu là một đai bạc sáng. Hai bông hoa bốn cánh bằng bạc đối xứng nhau ở hai bên của mặt cầu, các bông hoa còn lại đều khảm đá lấp lánh với viền cánh hoa cũng bằng bạc. Dù chỉ là sự kết hợp giữa bạc với đá, nhưng cách đan xen hài hòa, cùng với các dải bạc chạm thanh mảnh đã khiến cho charm hình cầu có được vẻ đẹp đặc biệt. Dưới ánh sáng mặt trời, sự phản chiếu ánh sáng của đá, của bạc đan xen với nhau sẽ tạo ra những tia sáng rực rỡ, dễ lóa mắt.

Viên Charm này là món qua cho mọi cô gái. Với kích thước nhỏ, xinh xắn, bất cứ cô gái nào cũng bị viên charm này chinh phục. Không chỉ bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, mà chúng còn có khả năng trở thành điểm nhấn tinh tế cho chuỗi vòng paradona của bạn. Chuỗi vòng mà người ta tin rằng khi mang nó bên mình, sẽ luôn cảm nhận được sự may mắn và thành công. Không phải ngẫu nhiên mà từ xa xưa, khi con người mới bắt đầu biết làm đồ trang sức, bạc đã là một trong những lựa chọn hàng đầu. Với khả năng nhận biết chất độc, xua điều rủi, bạc luôn được coi là món đồ mang lại may mắn. Hãy giữ cho mình viên charm bạc xinh xắn này.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm