• charm-canh-buom-trong-mua

CHARM CÁNH BƯỚM TRONG MƯA

(ID: 10)

168.000vnd

99.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC CẦU 01 – BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ LÃNG MẠN

Charm Bạc Cầu 01 – Hồ Điệp Mộng
Những cánh bướm mỏng manh và mềm mại vốn được sử dụng nhiều trong nghệ thuật và thi ca. Vẻ đẹp mơ màng kì ảo của chúng đã được đặt lên Charm bạc cầu Hồ Điệp Mộng một cách nhẹ nhàng, mang lại vẻ đẹp riêng cho món đồ trang sức này.

Trên nền hình cầu bạc, những cánh bướm màu đen hết sức nổi bật. Trong Phong thủy, việc sử dụng biểu tượng của loài bướm gần tương tự như biểu tượng của loài chim. Bởi cả hai loài này đều có thể tự do bay lượn, điều này cho thấy những khát khao của con người về một cuộc sống tự do, tự tại và tiến tới gần bầu trời hơn. Riêng biểu tượng của loài bướm còn tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Nó thể hiện những khát khao về cuộc sống hướng đến những điều tốt đẹp, lớn lao hơn ở con người.
Khi bạn sử dụng biểu tượng loài bướm làm yếu tố bổ sung cho sự hài hòa về phong thủy, nó sẽ đem đến cho bạn cảm giác tự do, thoải mái khi lựa chọn người yêu. Bạn cũng có thể dùng biểu tượng của loài bướm bất cứ khi nào muốn thể hiện sự thay đổi. Bởi loài bướm phải trải qua rất nhiều giai đoạn chuyển đổi mới có thể trở thành một con bướm xinh đẹp. Chính vì vậy bạn cũng sẽ nhận được những sự thay đổi trong cuộc sống của mình để càng ngày càng vươn tới thành công. Nếu như bạn muốn kết hợp với các charm màu khác để tăng thêm sự lãng mạn, ngọt ngào, bạn có thể thêm vào các charm màu tím hồng hoặc các charm bạc trái tim để tăng thêm may mắn trong tình duyên.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm