• charm-ca-koi-429

CHARM CÁ SAPPHIRE

(ID: 39)

279.000vnd

179.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC CÁ VÀNG

Ở phương Đông quan niệm con cá là con vật báo điềm lành. Nhiều giống cá sống lâu do đó con cá còn được gắn với biểu tượng của sự trường thọ. Charm bạc Cá Vàng cũng mong muốn mang đến cho bạn những ý nghĩa đó.

Gọi là cá vàng nhưng toàn bộ cá là màu trắng của bạc, của đá. Mỗi chiếc vẩy được khảm một viên đá trắng rất đẹp, khiến cho những chiếc vẩy óng ánh dưới ánh nắng, tạo cảm giác như những chiếc vẩy cá thực sự. Phần vây và đuôi cá được tạo từ những dát bạc mềm mại. Nổi bật nhất chính là phần đầu cá với thiết kế bạc dát miếng, đặc biệt là đôi mắt màu xanh dương nổi bật. Đôi mắt mang màu của nước, của đại dương như chính môi trường mà chúng đang sống. Việc điểm nhãn cá bằng màu xanh khiến cả viên charm bạc trở nên nổi bật và cuốn hút.

Cá vàng hay còn gọi là Kim Ngư trong phong thủy còn được coi là loài cá kích hoạt tài lộc được nhiều người ưa thích. Theo truyền thống thì cá vàng được gọi là “cá phong thuỷ” không những có thể khắc phục những khiếm khuyết nào đó về mặt phong thuỷ, mà còn làm cho người sở hữu chúng thêm tràn đầy sức sống. Vì thế đây không chỉ là món đồ trang sức thông thường mà sẽ giúp bạn hút thêm các vận khí may mắn trong cuộc sống, khiến cho mọi việc xảy đến với bạn thuận lợi hơn. Với mắt màu xanh dương, màu tương sinh của mệnh Thủy, charm Cá vàng sẽ tăng thêm sự hài hỏa về phong thủy cho người chủ cung mệnh này.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm