• charm-12-con-giap-tuoi-ty

CHARM 12 CON GIÁP - TUỔI TỴ

()

189.000vnd

129.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC TỊ- RẮN –
Charm bạc Tị - Rắn- Cảm hứng cho sự thay đổi

Rắn là một trong 12 con giáp quan trọng, chúng biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn, sự quyết đoán, là loại vật linh thiêng trong tín ngưỡng của nhiều dân tộc. Từ xa xưa, người dân Ai Cập đã tôn sùng rắn giống như một vị thần linh tối cao, vị thánh có khả năng phù trợ và bảo vệ cho các vị vua chúa. Ở châu Âu, tục thờ rắn phổ biến quanh lưu vực những con sông ở Hy Lạp. Ở đây, rắn không chỉ tượng trưng cho sự khôn ngoan mà còn là biểu hiện của tín ngưỡng phồn thực về khả năng sinh sản. Đối với người Hindu, rắn được coi như thần thánh.

Charm Bạc Tị rắn đã được các nghệ nhân chế tác thiết kế với phong cách mềm mại, để vừa giữ nguyên được ý nghĩa linh thiêng của loai vật này, nhưng vẫn mang đến một món trang sức dễ sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà trang sức rắn từ lâu đã được nhiều người ưa chuộng và sử dụng như điểm nhấn cá nhân. Loài rắn mang sức mạnh tự cường, gắn liền với cuộc đời của Đức Phật cũng chính vì thế nếu bạn muốn đeo trang sức trừ tà thì có thể chọn đeo trang sức hình rắn, bời những điều xấu xa luôn phải cúi mình trước ánh hào quang của Ngài, thần rắn sẽ bảo hộ bạn một đời bình an, gặp hung hóa cát.

Nếu bạn đơn thuần muốn sự thay đổi mới mẻ, hoặc muốn tạo động lực thay đổi cho bản thân, có thể sử dụng charm rắn như một vật ý nghĩa nhắc nhở bản thân mình. Đặc biệt, nếu bạn nằm trong bộ tam hợp ở các tuổi Tỵ – Dậu – Sửu thì với việc có thêm trang sức Charm rắn này, sự may mắn và hanh thông sẽ tăng lên gấp nhiều lần hơn.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm