• charm-12-con-giap-tuoi-ti

CHARM 12 CON GIÁP - TUỔI TÍ

()

189.000vnd

129.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC TÍ CHUỘT - KHỞI NGUỒN CỦA TRƯỜNG TỔN

Charm bạc Tí Chuột –Ý nghĩa về sự khởi nguồn của vạn vật.

Sử dụng các trang sức có hình các con giáp đã có từ lâu và ngày càng trở nên phổ biến. Không phải ngẫu nhiên mà chúng lại được ưa chuộng đến vậy, mỗi con giáp bên cạnh ý nghĩa biểu tượng linh vật là sự ẩn chứa phía sau nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác.

Là con giáp đứng đầu trong hệ thống 12 con giáp, linh vật chuột có hành Thủy. Theo quan niệm, vũ trụ hình thành đầu tiên sinh ra từ nước, là cội nguồn sự sống, vì thế charm bạc chuột mang ý nghĩa sự bắt đầu và phát triển trường tồn. Charm bạc chuột không chỉ có ý nghĩa với những người tuổi Tí, mà còn rất quan trọng trong đời sống thường ngày, mang biểu tượng cầu mong phúc, lộc, tài luôn tràn trề, dư dả. Với thiết kế đơn giản, charm chuột thời trang còn có thể lồng thay mặt dây chuyền. Nếu muốn ấn tượng và phong cách hơn, bạn có thể kết hợp với các charm màu đen, hoặc đỏ. Như vậy, sẽ làm nổi bật màu sáng bóng của charm bạc.

Charm chuột bạc có thể sử dụng làm quà tặng độc đáo cho cho người thân của mình, đặc biệt là những người tuổi Tí hoặc người tuổi Sửu. Bởi vì Tí, Sửu là nhị hợp, rất hợp nhau, tương trợ nhau sinh tài lộc. Tặng Charm Chuột bạc sẽ giúp họ cảm thấy cuộc sống xã hội được cải thiện theo hướng tích cực, hạnh phúc hơn và các mối quan hệ được mở rộng. Cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình, không còn gặp nhiều chuyện phiền toái và có được nhiều bạn bè hơn. Ngoài ra linh vật chuột còn đem lại may mắn trong tình duyên, tránh được những tiếng đồn xấu sau lưng, tình cảm đôi lứa thêm mặn nồng.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm