• charm-12-con-giap-tuoi-suu

CHARM 12 CON GIÁP - TUỔI SỬU

()

189.000vnd

129.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC SỬU- TRÂU- SỰ THỊNH VƯỢNG BỀN VỮNG

Linh vật Trâu - Biểu tượng của sự Thịnh Vượng, no đủ.

Từ xa xưa, trâu vốn là biểu tượng của loài vật mang nhiều đức tính hiền lành, bền bỉ và mạnh mẽ. Vì thế trang sức có biểu tượng trâu còn mang ý nghĩa sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái thì trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), mang nghĩa là sự thịnh vượng, bền vững.

Charm bạc Sửu- Trâu nhỏ nhắn, với các đường nét mềm mại thực sự đã làm mềm hóa hình ảnh con trâu rất nhiều. Đặc biệt, cách tạo hình Sửu dễ thương, với chất liệu bạc sáng bóng hoàn toàn phù hợp với các chàng và các nàng “sửu nhi” . Thậm chí, nếu bạn không mang tuổi Sửu, nhưng muốn sử dụng trang sức để nói nên tính cách của mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Charm bạc Sửu trâu như một cách thể hiện cá tính tinh nghịch.

Khi kết hợp trong trang sức, Charm này có thể kết hợp thêm với các viên charm có màu sắc và thiết kế khác nhau, phối với dây vải tết màu đỏ sẽ vô cùng nổi bật. Không chỉ phù hợp với những người tuổi Trâu, Charm bạc Sửu – Trâu còn có có tác dụng hỗ trợ người Tuổi Tỵ, Dậu. Theo phong thủy Tỵ- Dậu - Sửu kết thành Tam hợp - tạo thành Kim cuộc. Bản chất của phong thủy, quy luật âm dương ngũ hành mang nhiều ý nghĩa vô hình, hay gọi là thế giới tâm linh như tư duy, cảm giác, tâm hồn. Vì thế sở hữu Charm Sửu Trâu hợp mệnh sẽ khiến bạn luôn an nhiên, vui vẻ.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm