• charm-12-con-giap-tuoi-ngo

CHARM 12 CON GIÁP - TUỔI NGỌ

()

189.000vnd

129.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC NGỌ -NGỰA – MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG
Charm bạc Ngọ - biểu trưng sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức.

Trong văn hóa Phương Tây, ngựa biểu trưng cho khả năng chinh phục, vinh quang và chiến thắng. Trong văn hóa Phương Đông, ngựa tượng trưng cho tính Dương, đại diện cho hành Hỏa trong ngũ hành. Một số nước ngựa tượng trưng cho mặt trời tỏa sáng. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Theo các chuyên gia phong thủy thì ngựa không chỉ là một linh thú trung thành, ngựa còn là biểu tượng của tính kiên nhẫn, bền bỉ, mang tới sự may mắn, tài lộc, chiến thắng.

Charm bạc ngựa không chỉ mang tới sự hanh thông về tiền bạc cho người tuổi Ngọ mà bất cứ con giáp nào nằm trong bộ ba tam hợp Ngọ - Dần - Tuất khi sử dụng đều có thể nhận được sự may mắn này. Không những thế, xét theo ngũ hành Ngọ - Mùi hợp nhau là vì Dương Hỏa của Ngọ “sinh” Dương Kim của Mùi (Thổ đới Kim), vì thế, Charm Ngọ cũng mang lại may mắn cho những người tuổi Mùi.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm