• charm-12-con-giap-tuoi-mui

CHARM 12 CON GIÁP - TUỔI MÙI

()

189.000vnd

129.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC MÙI - DÊ

Theo quan niệm phương Đông, mang trong người biểu tượng con giáp năm tuổi sẽ cho chủ nhân cảm giác an toàn như được bảo hộ, có thể hóa giải rủi ro, tăng may mắn. Trong phong thủy con dê được xem là biểu tượng của sự thuận hòa, bình yên, ngoài ra còn đại diện cho trí nhớ, sự thông minh nhanh nhẹn. Dê tức là lộc nên nó còn đại diện cho tài lộc.

Charm bạc Mùi - Dê được chế tạo cách điệu với chiếc sừng nhỏ xinh xắn, thêm một chiếc nơ phía trước ngực vô cùng dễ thương. Đặc biệt, với chất liệu bạc sáng, màu sắc trắng nên rất dễ kết hợp với các charm màu cá tính khác. Bạn có thể lựa theo mệnh của mình là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ để lựa chọn thêm các màu tương hỗ cùng với charm mang thủ mệnh của mình. Những viên charm Dê được tôn sùng bởi vì trí khôn, trí sáng tạo và tinh thần không chịu khuất phục. Dê là biểu tượng cho sức mạnh như lời chúc cho người được tặng nhiều sức khỏe, may mắn, tài lộc và thành công.

Trong 12 con giáp, Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần, nên khi mang theo linh vật Dê bên người sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp. Nó cũng có tác dụng bồi đắp làm tăng thêm lòng kiên trì và ý chí phấn đấu của chủ nhân.

Charm Mùi Dê có thể sử dụng nhu một món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành cho những người tuổi Hợi, Mão hoặc Tý.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm