• charm-12-con-giap-tuoi-hoi

CHARM 12 CON GIÁP - TUỔI HỢI

()

189.000vnd

129.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC HỢI - HEO VÀNG MAY MẮN

Kim Trư – Biểu tượng của đại cát đại lợi

Heo có ngoại hình tròn trịa, quan niệm truyền thống cho rằng là tượng trưng cho tài phú, phúc khí. Trong phong thủy, Heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, Heo còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà .

Vì heo có khả năng vượng tài, lựa chọn các vật phẩm phong thủy liên quan đền heo thường bằng kim loại, thậm chí bằng vàng càng tốt. Chính vì thế, để charm Hợi – Heo có thể mang đến vượng khí tốt nhất cho người sử dụng. Mỗi viên charm đều có ánh vàng lấp lánh, lớp màu vàng bên ngoài biểu thị cho “ Heo Vàng.” Việc sử dụng trang sức bạc vốn được coi là bạn đồng hành về sức khoẻ và sự phú quý, tức là về mặt y học nó có tác dụng tích cực tới sức khoẻ hơn cả vàng. Vì vậy, mỗi viên Charm Hợi – Heo như một thứ bùa sức khỏe nhỏ mang theo bên người.

Trong thuyết âm dương, heo thuộc âm tính. Sắc vàng, được ví như màu chủ đạo cho người mệnh Kim. Vì vậy, charm bạc Hợi – Heo sẽ rất hợp với những người cầm tinh Mùi, Dần, Mão và có mệnh Kim. Đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cả về hợp tuổi, hợp mệnh, và hợp phong thủy cho người sử dụng. Sự hài hòa này giúp điều hòa cơ thể tránh tâm lý mang tật bệnh của người bi quan, sự bình an trong tâm hồn, xua tan mọi phiền não trong cuộc sống

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm