• charm-12-con-giap-tuoi-dau

CHARM 12 CON GIÁP - TUỔI DẬU

()

189.000vnd

129.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC DẬU – GÀ
Charm bạc Dậu – Gà – xua đi mọi xui xẻo, mang đến sự mới mẻ, tươi vui.

Biểu tượng gà được quan niệm có tác dụng thu hút tài lộc và giữ được thế vững vàng trong công việc, cuộc sống. Trước hết, Gà trống có thể chiêu tài nạp phúc. Gà trống có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp phát triển, đặc biệt là những người mới bắt đầu kinh doanh, vì tập tính của Gà trống là cất tiếng gáy mỗi lúc bình minh bắt đầu ngày mới, hay cũng chính là bắt đầu một công việc. Trong văn hóa những nước Á Đông, tiếng gáy mỗi buổi sáng sớm của gà trống được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp nhất, ngăn cản được những nguồn năng lượng xấu xung quanh.

Gà là một loại linh vật thường được chơi và sử dụng khi chơi phong thủy. Gà không chỉ là đức cầm (loài chim có nhiều đức tính) mà còn là tường cầm (loài chim may mắn). Chính vì thế Charm Gà - Dậu không chỉ là một trong 12 con giáp mà còn là con vật mang tính biểu tượng xua đi những xấu xa, đen đủi, bắt đầu cho sự tươi mới, khởi nguồn mới.

Trong biểu tượng 12 con giáp, con Gà thuộc con giáp thứ 10. Linh vật Gà là linh vật thuộc hành Kim – hợp với những người mang mệnh thủy. Dậu còn mà một trong bộ ba tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu (tạo thành Kim cuộc), do đó, những người thuộc Kim cuộc này đều có thể nhận được sự thịnh vượng từ Charm Gà Dậu mang lại. Nếu xét theo lục hợp, thì sở hữu charm Dậu – Gà cũng đem đến nhiều may mắn, vui vẻ.

Trên cơ sở tuổi, và mệnh, người dùng charm có thể kết hợp với các màu sắc từ dây, các charm màu kết hợp để tạo ra nguồn năng lượng tự nhiên tốt nhất cho cá nhân mình

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm