• charm-12-con-giap-tuoi-dan

CHARM 12 CON GIÁP - TUỔI DẦN

()

189.000vnd

129.000 vnd

Yêu thích

hoặc liên hệ trực tiếp 083 722 0595

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

Thông tin sản phẩm

CHARM BẠC DẦN - HỔ - SỰ QUYỀN UY

Charm bạc Dần -Hổ - Biểu tượng của sức mạnh và quyền uy hiếm có.

Được mệnh danh là chúa sơn lâm, là vua của muôn loài, Hổ là loài vật linh thiêng và uy quyền thường được người dân thờ phụng. Chính vì vậy hổ là biểu tượng cho quyền lực, cho công danh, sự nghiệp, học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh. Hổ có sức mạnh và uy lực lớn lao.

Trong phong thủy tượng hổ có tác dụng trấn trạch rất tốt, giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người này. Thậm chí nhiều người còn sử dụng năng lượng Hổ để giúp những đứa trẻ trong gia đình phát triển khỏe mạnh và có tương lai xán lạn.

Ưu điểm lớn nhất của Charm con giáp đó chính là các hình tượng thú đã được làm mềm hóa, tạo hình mềm mại. Chính vì thể, ngay cả với con giáp có vẻ hung dữ như hổ vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng của món đồ trang sức khi sử dụng. Và theo đó, ngay cả các bạn nữ cũng có thể sử dụng Charm bạc này.

Charm Bạc Hổ bằng bạc, bạc có tính Kim, mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn. Vì thế, sở hữu Charm này sẽ giúp bạn đỗ đạt trong học hành và con đường công danh sự nghiệp. Đặc biệt hợp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

#FASCINO #BECHARMED

- Là nhà phân phối chính thức charm pha lê cùng các sản phẩm độc quyền của Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Áo và cung cấp sản phẩm bạc 950 cao cấp.
- Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, tất cả đều là hàng có sẵn, sản phẩm y hình, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng fake.

- Với hóa đơn bất kì trên 500k, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 hộp đựng trang sức cao cấp thiết kế riêng bởi Fascino.

- Đối với những khách hàng muốn xem trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào có thể đến kho Fascino tại Gò Vấp, liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
DT: 0837 220 595
FB: Fascino Becharmed
Web: Fascino.vn
IG: fascino_becharmed

 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm